Xe Tải Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Xe tải là một phương tiện dành cho việc vận chuyển hàng hóa. Giúp thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa cách tốt hơn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ở Việt Nam xe tải chiếm thị phần rất lớn. Việt Nam đang dần phát triển và số lượng giao thương hàng hóa rất nhiều. Nên nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe tải để về kinh doanh hàng hóa tại nhà. Đặc biệt các công ty luôn cần một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa. Nên việc lựa chọn một hãng xe tốt để mua về sử dụng là điều rất quan trọng. Khi mua được một chiếc xe tốt, sẽ giúp cho cho việc làm ăn của khách hàng tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các hãng xe nào tốt nhất hiện nay?.

  1. Xe tải Hino
  2. Xe tải Hyundai
  3. Xe tải Isuzu
  4. Xe tải Mitsubishi

Tốp các hãng xe tải tốt nhất hiện nay

Xe tải Hino

Hino là một hãng xe rất nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng có nhiều khách hàng không biết Hino là của nước nào? và hãng xe này tốt hay không?

Hino là một thương hiệu của Nhật Bản, có tuổi đời rất lâu và cho ra đời nhiều dòng xe Hino chất lượng từ tải nhẹ đến tải nặng. Tại Việt Nam Hino liên doanh với nhà máy Hino Việt Nam, thành lập vào năm 1996. Có trụ sở chính tại Hà Nội.

Xe tải Hino
Xe tải Hino

Vì thế các sản phẩm của Hino đều có 2 loại, một loại được sản xuất trong nước và một loại được nhập khẩu nguyên xe. Dòng xe sản xuất trong nước, linh kiện được nhập khẩu từ Hino Nhật bản và được lắp ráp tại Việt Nam. Với phương pháp nhập khẩu linh kiện thì giá thành sẽ rẻ hơn so với xe nhập khẩu nguyên chiếc nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Lốp xe tải nào tốt nhất?

Nếu khách hàng không muốn sử dụng các sản phẩm Hino trong nước, thì có thể mua xe nhập khẩu nguyên chiếc. Xe tải Hino nhập khẩu nguyên chiếc giá rất đắt so với các sản phẩm lắp ráp trong nước.

Các sản phẩm của Hino

Xe tải Hino có 3 loại chủng loại khác nhau như, xe tải Hino nhẹ, Hino hạng trung và Hino tải nặng. Với đa dạng sản phẩm, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn cho mình để hợp với nhu cầu của mình.

Xe tải Hino tải nhẹ ít người sử dụng vì giá thành cao và ít có sự lựa chọn cho khách hàng. Việc mua một chiếc xe giá quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến túi tiền và việc xoay nguồn vốn. Và việc lấy lại vốn rất khó khăn, cho nên ít khách hàng lựa chọn dòng xe tải nhẹ của Hino.

Xe tải Hino mạnh mẽ ở phân khúc tải nặng từ 9 tấn trở lên. Các công ty lớn rất thích các dòng xe tải nặng của Hino. Xe mạnh mẽ và ít hư hỏng. Đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của công ty. Giá thành cao nhưng chất lượng của các sản phẩm của Hino là số một trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm của hãng xe tải Hino là phụ tùng đắt đỏ và thiếu thốn phụ tùng. Khi xe gặp hư hỏng việc thay thế phụ tùng phải đợi trong thời gian rất lâu. Vì phải đợi đại lý đặt hàng từ Nhật Bản.

Xe tải Hyundai

Hyundai không còn xa lạ với người Việt Nam. Vì những chất lượng của các sản phẩm Hyundai đem tới cho người dùng. 

Hyundai là một thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc. Chiếm lĩnh thị trường nhiều năm qua với các sản phẩm từ xe du lịch cho đến xe tải. Các sản phẩm do Hyundai sản xuất đều là các sản phẩm chất lượng.

Ở phân khúc xe tải. Hyundai nổi tiếng với các dòng sản phẩm như HD65, HD72, HD99… Các sản phẩm này làm mưa, làm gió trong thị trường xe tải. Khi nhắc đến Hyundai khách hàng sẽ biết ngay đến chất lượng mà Hyundai đem lại.

Xe tải Hyundai
Xe tải Hyundai

Tham khảo thêm dòng xe Hyundai tại đây > Xe tải Hyundai

Các đơn vị lắp ráp Hyundai tại Việt Nam 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị được ủy quyền chính thức từ nhà máy Hyundai Hàn quốc. Được nhập khẩu các linh kiện Hàn quốc về lắp ráp. Tại Việt Nam các đơn vị lắp ráp xe tải Hyundai như, Đô Thành, Thành Công, Rồng Vàng, Veam. Những đơn vị này trực tiếp nhập khẩu và lắp ráp cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm do Hyundai Đô Thành lắp ráp : HD65, HD72, HD99, HD120s, New Mighty 2017 và HD120sl. Nhưng sau năm 2018 thì Đô Thành Không còn lắp ráp các dòng xe này nữa. Và các dòng xe trên cũng không còn được sản xuất. Do phải chuyển đổi từ động cơ ga cơ sang động cơ ga điện.

Các sản phẩm do Hyundai Thành Công lắp ráp: H150, N250, 250sl, 75s, 110s. Từ đầu năm 2018 các dòng xe tải Hyundai sử dụng công nghệ ga điện được Hyundai Thành Công lắp ráp. Vì thế sau này các sản phẩm của Hyundai đều do nhà máy Thành công lắp ráp.

Từ đầu năm 2016 Việt Nam không còn nhập khẩu các sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc. Vì giá thành cao và rất ít khách hàng có nhu cầu mua xe nhập. Xe lắp ráp trong nước giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng tốt nên không còn chỗ đứng cho các sản phẩm nhập khẩu.

Lợi thế của các sản phẩm xe tải Hyundai là phụ tùng dễ thay thế không phải đợi lâu. Đảm bảo cho công việc vận tải và kinh doanh của khách hàng.

Xe Tải ISUZU

Xe tải ISUZU là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, mạnh mẽ ở phân khúc tải nhẹ và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với phân khúc tải nhẹ đa dạng kích thước thùng đa dạng và sử dụng động cơ mạnh mẽ. ISUZU đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đầu năm 2018 hãng xe tải Isuzu đã chuyển đổi từ động cơ ga cơ sang động cơ ga điện. Động cơ sử dụng ga điện Isuzu là hãng đứng đầu của công nghệ này. Isuzu càng ngày càng cải tiến cho công nghệ của động cơ để đem đến những sản phẩm chất lượng hơn.

Xe tải Isuzu
Xe tải Isuzu

Isuzu hiện tại có 2 loại, một loại được nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại nhà máy Isuzu Việt Nam. Có trụ sở tại đường Quang trung quận Gò Vấp Hồ Chí Minh. Nhập khẩu 3 cục và lắp ráp trong nước làm cho giá thành cũng rẻ hơn, có thể hợp túi tiền với người Việt Nam. 

Phụ tùng của xe tải Isuzu dễ thay thế. Có thể thay thay thế bất cứ lúc nào và không phải đợi lâu. Số lượng phụ tùng nhà máy nhập khẩu là rất lớn, đáp ứng nhu cầu thay thế cho khách hàng.

Xe tải Mitsubishi Fuso

Mitsubishi thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản từng làm mưa làm gió tại tị trường Việt Nam. Với các sản phẩm ở phân khúc tải nhẹ. Xe tải Mitsubishi rất được ưa chuộng vào thời điểm trước. Nhưng hiện tại do sự cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng của các hãng xe với nhau. Fuso dần dần không còn được quan tâm nhiều như lúc trước.

Nhưng chất lượng của dòng xe này rất tốt. Công nghệ Nhật Bản rất tốt xe ít hư hỏng, phụ tùng dễ thay thế. Nhưng giá của phụ tùng rất mắc nên ít khách hàng lựa chọn dòng xe này.

Xe tải Mitsubishi
Xe tải Mitsubishi