Lốp Xe Tải Nào Tốt Nhất?

Lốp xe tải nào tốt nhất?

Lốp xe tải là một bộ phận rất quan trọng của một chiếc xe tải. Và nhiều khách hàng không biết lốp xe tải nào tốt nhất. Một chiếc xe tải sử dụng lốp tốt sẽ đem đến cho xe độ bám đường tốt. Có thể chịu được tải cao, và di chuyển nhanh với tốc độ cao làm đầm xe hơn. Ít bị nổ lốp hoặc rách lốp khi sử dụng.

Khi sử dụng lốp kém chất lượng sẽ làm tốn kém tiền bạc và quan trọng hơn là sự an toàn của tài xế. Lốp kém chất lượng độ bám đường kém, dễ tai nạn khi đi tốc độ cao. Lốp kém chất lượng rất dễ hư hỏng và nổ lốp, chi phí thay thế lốp xe rất cao. Hãy cùng Dailyxetaihyundai.com chúng tôi tìm hiểu về lốp xe tải nào tốt nhất hiện nay.

Tham Khảo xe Hyundai tại đây > Xe Tải Hyundai

Lốp Xe Tải Nào Tốt Nhất

Có rất nhiều thương hiệu lốp chất lượng, và các hãng này đến từ rất nhiều nước khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Pháp… Và mỗi nước sẽ có mỗi tiêu chí sản xuất ra một chiếc lốp khác nhau. Để phù hợp với khí hậu và đường xá tại nước đó. Nên việc đánh giá một chiếc lốp chất lượng sẽ có rất nhiều tiêu chí. Và độ bền và sự an toàn sẽ được đặt lên tiêu chí hàng đầu.

Lốp Bridgestone – Nhật Bản

Lốp Bridgestone là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Chuyên sản xuất các lốp xe và các sản phẩm cao su của Bridgestone cũng rất nổi tiếng. Với số lượng người sử dụng lớn, nên hãng này mở rộng các công ty sản xuất tại các nước trên thế giới. Trong đó có các công ty sản xuất tại các nước Châu Á như Indonesia, Thái Lan… Vì thế Việt Nam hay nhập lốp xe sản xuất từ Indonesia và Thái lan.

Sản xuất tại các nước khác nhau nhưng chất lượng và công nghệ đều theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Lốp xe chính hãng. Đem lại một lốp xe chất lượng tốt. và khách hàng nên tới các cửa hàng chính hãng. Sẽ yên tâm hơn và không mua nhầm lốp nhái và kém chất lượng

Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Bridgestone
Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Bridgestone

Ưu Điểm Bridgestone

Giá thành rẻ hơn so với Maxxis, Michelin… rẻ hơn không có nghĩa là không tốt bằng những hãng trên.

Đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng cho cả xe tải và xe du lịch

Độ bám đường cao, ít hư hỏng khi sử dụng. Phù hợp với khí hậu và đường ở Châu Á.

Độ đàn hồi cao di chuyển rất êm trên các cung đường xấu. Và an toàn khi sử dụng.

Lốp Maxxis – Đài Loan

Lốp Maxxis là một thương hiệu nổi tiếng, cung cấp lốp xe cho rất nhiều phương tiện hiện nay như: xe tải, xe du lịch. xe đạp …. Với sự đa dạng về các sản phẩm Maxxis đang làm mưa làm gió trong thị trường lốp xe. Vì chất lượng mà hãng này đem lại cho người dùng. Và đặc biệt phù hợp túi tiền với người Việt Nam chúng ta.

Công ty maxxis được thành lập ở Đài Loan vào năm 1976. Hiện tại là công ty sản xuất lốp xe có tiếng trên thế giới. Với các chi nhánh tại Châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ và hiện tại hãng Maxxis có đến 170 chi nhánh trên toàn thế giới. Tại Việt Nam có công ty Maxxis Việt Nam, Và chúng ta cũng nhập lốp Maxxis thái Lan và Đài Loan. Nhưng chất lượng đều giống nhau.

Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Maxxis
Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Maxxis

Ưu Điểm Maxxis

Nhiều chủng loại lốp cho các loại xe khác nhau, bao gồm lốp có săm và lốp không có săm

Mức giá lốp Maxxis rẻ hơn so với các hãng khác phải nhập khẩu trên thị trường

Chất lượng tốt và độ hao mòn của lốp ít khi sử dụng, tuổi thọ sử dụng cao.

Lốp Xe Michelin – Pháp

Lốp Michelin được thành lập tại pháp vào năm 1888. Lúc mới thành lập hãng này chỉ tập trung sản xuất lốp xe cho các phương tiện như xe mô tô, xe máy, xe điện. Và sau đó hãng mở rộng thị trường và sản xuất thêm cho xe ô tô và xe tải và các dòng xe khác. Do có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc nên khi mua sản phẩm sẽ có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ. Xe tải nhẹ

Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Michelin
Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp Michelin

Ưu Điểm Michelin

Khả năng bám đường tốt và tăng sức kéo trong điều kiện khô ráo và thời tiết ẩm ướt

Lốp cao su dày chất lượng ít nổ lốp khi di chuyển tốc độ cao

An toàn khi sử dụng trong thời tiết xấu.

Lốp xe tải DRC – Việt Nam

Tiền thân là nhà máy lắp ráp vỏ xe của quân đội mỹ, đến nay công ty cổ phần cao su đà nẵng viết tắt là DRC. Đã phát triển hơn 40 từ khi thành lập đến nay. Được sản xuất tại việt nam và sài những công nghệ sản xuất phù hợp với khí hậu và đường xá tại Việt Nam

Lốp DRC được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sử dụng trên các dòng xe tải, chất lượng của lốp DRC cũng dần được cũng cố trong nước. Chất lượng của lốp nằm ở mức trung bình, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền người Việt Nam

Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp DRC
Lốp xe tải nào tốt nhất? Lốp DRC

Ưu Điểm DRC

Chịu được tải nặng, chịu mài mòn tốt tuổi thọ cao và được bảo hành tốt

Bám đường tốt, chịu được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, Cho tuổi thọ cao

Giá thành rẻ hơn so với lốp nhập khẩu, sản phẩm đa dạng

Trên là một số lốp được sử dụng nhiều và tốt trên thị trường hiện nay. Mong là ý kiến trên của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được lốp xe tải nào tốt nhất phù hợp. Giá thành tốt và an toàn khi sử dụng.