Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đại Lý Xe Tải Hyundai

Kính chào Quý khách.

Công ty chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Hàn Quốc, Trụ sở chính nằm tại Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh. Với 4 chi nhánh nằm khắp Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải luôn đem tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Hyundai, Đội ngũ đóng thùng chuyên nghiệp từ nhà máy. Sử dụng nguyên liệu chất lượng, đóng thùng theo yêu cầu của khách hàng. Thùng kín, Mui bạt, Thùng đông lạnh, Xe chuyên dùng … Đóng thùng nhanh.

Hỗ trợ khách hàng mua xe với lãi suất tốt nhất, không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Duyệt hồ sơ trong ngày. Hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị xe. Đại lý sẽ hỗ trợ quý khách hàng thủ tục vay ngân hàng toàn bộ. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi làm thủ tục.

Chính Sách Đại lý Xe Tải Hyundai

Chế độ bảo trên toàn quốc tại các Đại lý xe tải Hyundai thay thế phụ tùng chính hãng cho xe khi sửa chữa. Hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng tận nơi nếu xe hư hỏng không di chuyển được trong thời gian bảo hành.

Cung cấp các phụ tùng chính hãng của Hyundai. Phụ tùng đều nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Số lượng dồi dào, thay thế nhanh chóng, không phải đợi như các hãng khác. Hỗ trợ thay dầu nhớt không tính tiền công.

Đến với Đại Lý xe Tải Hyundai chúng tôi, Sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, các sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền khách hàng. Đem đến cho khách hàng các sự tin tưởng khi mua xe tại đại lý chúng tôi.

Ngoài dòng xe chính là Hyundai chúng tôi đang kinh doanh. Thì Chúng tôi có thêm 1 đại lý của Isuzu, bán các sản phẩm isuzu Nhật Bản. Đại Lý nằm sát ngay nhà máy isuzu Quang Trung, Gò vấp. Chúng tôi cung cấp các dòng xe chất lượng tới khách hàng.

Chúng tôi là đại lý có tiếng tại miền nam. Chỉ bán những dòng xe chất lượng, giá rẻ phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tốt. Đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng

Bảo Hành Của Xe Hyundai

Tất cả sản phẩm của Hyundai đều có chính sách bảo hành giống nhau. Trong thời gian bảo hành tất cả xe đều được thay thế phụ tùng chính hãng. Được thợ nhà máy có tay nghề cao sửa chữa, khắc phục xe hư hỏng một cách nhanh chóng.

Bảo hành tại các đại lý Hyundai trên toàn quốc. Bảo hành 2 năm hoặc 100.000 Km tùy vào điều kiện nào tới trước thì hết trước.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại nhà khi xe gặp hư hỏng không thể di chuyển. Hỗ trợ sửa chữa tận nơi khi khách hàng đang di chuyển gặp hư hỏng giữa đường. Quý khách yên tâm về chế độ của Hyundai

Các khuyến mãi khi mua xe tải Hyundai. Tặng 15 triệu phí trước bạ, Định vị, phù hiệu khi mua xe tại Đại Lý Xe Tải Hyundai

Đại Lý Xe Tải Hyundai Đang Kinh Doanh

Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn. Xe tải Hyundai N250 2.4 tấn. Xe tải Hyundai iz49 2.3 tấn. Xe tải iz65 2.3 tấn. Xe tải Hyundai 75s 3.5 tấn. Xe tải Hyundai 110s 7 tấn. Xe tải Hyundai Mighty 2017 8 tấn. Xe tải Hyundai HD120sl 8 tấn thùng dài 6m3

475.000.000
575.000.000
700.000.000
750.000.000
752.000.000
1.990.000.000