Hiển thị tất cả 3 kết quả

Xe Tải Daewoo

Daewoo là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, có mặt trên thị trường Việt Nam đã lâu. Dòng xe này do nhà máy Hyundai Đô Thành Lắp ráp, nhập khẩu 100% linh kiện Hàn Quốc. Đây là thương hiệu rât nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Các dòng xe tải Daewoo chỉ hướng đến các dòng xe tải nặng. Nên động cơ của  Daewoo được trang bị các động cơ mạnh mẻ nhập khẩu của Mỹ, Châu Âu, Đức. Động cơ nhập khẩu đem đến chất lượng tốt cho xe.

Cung cấp phụ tùng chính hãng của xe Daewoo các phụ tùng được nhập khẩu toàn bộ, đem đến chất lượng khi thay thế. Quý khách hàng yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi.

Hỗ trợ trả góp cho dòng xe Daewoo qua ngân hàng với lãi suất thấp. Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mua xe một cách đơn giản nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán dòng xe Daewoo, Nên cạnh trang trong thị trường rất khốc liệt, ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Quý khách hãy yên tâm về giá. Vì chúng tôi là Đại Lý chính thức của Hyundai Đô Thành. Trực thuộc của Hyundai Hàn Quốc. Cam kết giá rẻ nhất thị trường miền nam về các dòng xe của Đô Thành.

Các Dòng Xe tải Daewoo Chúng Tôi Đang Phân Phối

Xe tải Daewoo 2 chân 9 tấn. Xe tải Daewoo 3 chân 15 tấn. Xe tải Daewoo 4 chân 17 tấn. Xe Ben Daewoo 15 tấn. Xe đầu kéo Daewoo

1.565.000.000
1.720.000.000