Hiển thị tất cả 8 kết quả

Xe Tải Teraco

Xe tải Teraco do nhà máy Daehan sản xuất, và lắp ráp tại Việt Nam. Dòng xe này liên doanh với các hãng nỗi tiếng như Isuzu,Hyundai, Mitshubishi. Mỗi tải trọng đều trang bị các động cơ khác nhau. Các động cơ này đem đến sức mạnh riêng cho xe tải Teraco.

Đặc biệt là dòng Teraco 100 tải hàng 990kg được trang bị động cơ Mitshubishi. Máy nổ rất êm, khách hàng rất chuộng dòng xe này. Vì được trang bị động cơ mạnh mẻ và tiết kiệm nhiên liệu. Kích thước thùng lại lớn nhất trong phân khúc xe 1 tấn.

nhằm đáp ứng thêm các dòng xe mới cho thị trường giao thương hàng hóa. Nên Teraco đã tung ra thị trường nhiều dòng xe 2.4 tấn được trang bị 2 loại động cơ khác nhau. Như tera 250 được trang bị động cơ Hyundai, còn Tara 240 thì trang bị động cơ ISUZU.

Mỗi dòng sản phẩm Tera sản xuất ra đều có những nét riêng biệt và lợi thế riêng. Dòng xe trang bị động cơ Hyundai cho sức mạnh vượt trội. Còn dòng xe trang bị động cơ Isuzu thì tiết kiệm nhiên liệu.

Các Dòng Xe Tải Teraco Chúng Tôi Phân Phối.

Xe Taraco 100 990kg. Xe Teraco 240 2,4 Tấn. Xe Teraco 240S 2.4 Tấn thùng dài 3m7. Xe tải Teraco 240L 2.4 Tấn thùng dài 4m3.