Kinh Nghiệm Mua Xe Tải Cũ

Kinh nghiệm mua xe tải cũ

Xe tải cũ rất được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó phù hợp với kinh tế của người mua. Nhiều khách hàng không đủ tài chính để mua xe tải mới. Và lo lắng cho việc trả tiền lãi hàng tháng cho ngân hàng. Nên lựa chọn cho mình biện pháp là mua xe tải cũ. Lợi thế của xe tải cũ chỉ là giá rẻ hơn so với xe tải mới. Và cái gì rẻ cũng đi cùng nhiều rủi ro cho khách hàng. Việc lựa chọn 1 chiếc xe tải cũ vừa ngon giá rẻ là việc rất khó. Đa số xe tải cũ đã được các chủ cửa hàng làm mới lại, để đẹp hơn và đánh lừa người đi mua xe. khi đi mua xe tải cũ quý khách cần trang bị những kinh nghiệm mua xe tải cũ. Để không phải mua lầm những chiếc xe không tốt.

Tham khảo xe tải Hyundai tại đây > Xe tải Hyundai

Kinh nghiệm mua xe tải cũ

Trước khi mua xe tải cũ quý khách nên chọn các cửa hàng uy tín. Lựa chọn các cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng mua được chiếc xe tốt. Khi mua xe tại các cửa hàng uy tín sẽ có các hỗ trợ tốt cho các xe cũ của cửa hàng.

nên mua xe chính chủ bán lại hơn là xe tại các bãi xe cũ, biết được chủ nhân chiếc xe thì giúp ít rất nhiều. Giúp khách hàng có nhiều thông tin chính xác của chiếc xe. Tránh trường hợp mua phải những xe hư hỏng nặng.

Kiểm tra xe tải cũ

Phần ngoại thất phải còn tốt, nước sơn còn đẹp không có dấu hiệu và chạm giao thông. Còn xe trầy xước là chuyện bình thường của xe tải. Quan trọng là bộ máy của xe. Thùng bọng còn chắc chắn không bị rỉ sét, có thể sử dụng lâu dài. Kiểm tra gầm xe, nếu dưới sàn xe có những chỗ bị móp chứng tỏ xe đó chở hàng nặng rất nhiều. Làm hỏng thùng xe. Các lá ắc nhíp của xe chở hàng nặng sẽ bị vỡ và bị sệ xuống. Có thể quan sát bằng mắt thường sẽ thấy ngay.

Kinh nghiệm mua xe tải cũ về ngoại hình
Kinh nghiệm mua xe tải cũ về ngoại hình

Kiểm tra bên trong cabin, phần nội thất phải còn đẹp, chủ xe đi giữ kỹ còn mới. Chứng tỏ chủ xe là người biết gìn giữ xe. Táp lô xe còn cứng cáp, các chi tiết nội thất còn đẹp

Phần chân côn xe, nếu xe còn tốt chân côn sẽ đạp nhẹ nhàng, ra vào phải nhẹ nhàng. Côn chân còn nhẹ chứng tỏ chân côn rất còn tốt và bền. Côn đạp nặng đồng nghĩa với chiếc xe đó đã sử dụng quá nhiều, thì nó sẽ bị mòn lá côn làm chân côn nặng hơn.

Kiểm tra động cơ xe tải cũ

Động cơ khô ráo liền lạc, tất cả các chi tiết còn nguyên, không bị chảy dầu mở bên trên máy. Quạt li tâm phải còn nhẹ nhàng không được cố định, cố định sẽ dẫn tới động cơ run giật khi nổ máy và làm động cơ tăng nhiệt độ. Tác dụng của quạt li tâm làm mát cho động cơ nhanh hơn

Khi xe đang nổ máy chúng ta mở nắp nhớt ra, nếu có hơi và khói bên trong thoát ra từ ống chăm nhớt. Chứng tỏ xe đó hoạt động nhiều máy không còn tốt. Nếu không có hơi và khói thoát ra từ ống chăm nhớt chứng tỏ động cơ còn rất tốt. Động cơ nổ êm không có những tiếng động lạ chứng tỏ động cơ xe còn tốt. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu

Kinh nghiệm mua xe tải cũ về động cơ
Kinh nghiệm mua xe tải cũ về động cơ

Khung gầm liên kết còn chắc chắn, các ron cao su còn cố định tại các vị trí. Xe bị tai nạn các khung gầm sẽ bị méo, mắt thường có thể nhìn thấy điều này.

Trên là những kinh nghiệm mua xe tải cũ cơ bản của đại lý Hyundai chúng tôi. Chúc quý khách lựa chọn được một chiếc xe cũ còn tốt và phù hợp túi tiền.