Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Xe Tải Isuzu

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu

Xe tải Isuzu là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Vào đầu năm 2018 các sản phẩm của Isuzu đều được trang bị động cơ công nghệ mới. Động cơ 4JH1 mạnh mẽ hơn với 4 máy 4 xylanh thẳng hàng, cho công suất đến 110 mã lực. Động cơ ga điện có hệ thống phun dầu điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Khí thải đạt chuẩn Euro4 làm sạch môi trường. Nhật Bản là nước đi đầu trong công nghệ ga điện, động cơ phù hợp cho những chuyến đi đường trường. Mỗi động cơ sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu khác nhau. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải isuzu tải từ 2 tấn đến 4 tấn là như nhau.

Tham khảo xe tải Isuzu tại đây > Xe tải Isuzu

Mức Tiêu Hao Nhiên Liệu Của Isuzu 1 Tấn Đến 4 Tấn

Xe tải Isuzu từ 1 tấn đến 4 tấn sử dụng chung một động cơ 4JH1. Khi xe không tải hàng mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải isuzu 2.4 tấn là 11 lít / 100km. Và khi tải hàng thì mức tiêu hao tăng lên 13 lít /100km. Mức tiêu hao này còn tùy thuộc vào cung đường và sử dụng của tài xế. Nếu tải hàng và dùng thêm máy lạnh và đi những đoạn đường kẹt xe thì mức tiêu hao sẽ cao hơn.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu 4 tấn
Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu 4 tấn

Đối với dòng xe tải Isuzu 4 tấn thì mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải isuzu sẽ cao hơn, Chassi của xe nặng hơn và khối lượng tải hàng hóa cũng cao hơn. Mức tiêu hao nhiên liệu không tải của Isuzu 4 tấn sẽ là 12 lít dầu / 100 km. Khi tải hàng có thể tăng lên đến 14 lít / 100km.  Mức tiêu hao nhiên liệu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách sử dụng của tài xế. Công nghệ phun dầu điện tử chỉ giúp ích một phần tiết kiệm nào đó cho xe.

Động cơ Isuzu 4JH1

Động cơ Isuzu 4JH1 4 máy 4 xylanh thẳng hàng. Có công suất là 110 mã lực. Động cơ 4 kỳ phun trực tiếp, có đặc điểm là mỗi xylanh có 2 xúpáp, được dẫn động nhờ trục cam đặt ở thân máy. Động cơ Isuzu 4JH1 có hệ thống Turbocharger làm mát bằng nước, giúp động cơ làm mát nhanh khi hoạt động. Có hệ thống làm mát van EGR và là mát khí nạp, và bơm cao áp áp suất cao.

Mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ Isuzu
Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu

Piston có thể tự điều tiết nhiệt cho động cơ, có gắn thép đúc ở mấu chốt Piston. Dùng để làm giảm giãn nở nhiệt và làm giảm tiếng gõ khi động cơ còn lạnh. Xy lanh khô, mạ crom tạo độ bền cao nhất cho động cơ.

Trục khuỷu của động cơ được xử lý bề mặt để tăng tuổi thọ, do trục khuỷu được xử lý bề mặt, nên không thể mài trục khi đi sửa chữa. Động cơ 4JH1 sử dụng bơm cao áp VP44, được điều khiển hoàn toàn bằng điện tử, nhờ hệ thống kiểm soát động cơ do hãng Bosch chế tạo.

Đặc điểm cơ khí của động cơ

  • Bánh đà có làm rãnh cho cảm biến vị trí trục khuỷu
  • Trục cam được dẫn động bằng bánh răng cam
  • Bánh răng trung gian có đặc điểm dùng bánh răng phụ để giảm va đập
  • Hệ thống van tuần hoàn khí xả (EGR) có hệ thống làm mát ( Euro4 )
  • Bơm cao áp VP44 được dẫn động bằng bánh răng.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Isuzu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Động cơ có công nghệ tiết kiệm với một tài xế biết sử dụng xe, sẽ đạt hiệu quả tiết kiệm cho động cơ. Tiết kiệm nhiên liệu làm gia tăng kinh tế của khách hàng.

Mua Xe Tải ISUZU Ở Đâu ?

Đại chúng tôi là đại lý Isuzu cấp 1. Nằm trên đường Quang Trung quận Gò Vấp. Cung cấp các sản phẩm Isuzu chính hãng. Chế độ bảo hành và phụ tùng chính hãng của Isuzu.

Hỗ trợ mua xe trả góp

Hỗ trợ mua xe tải trả góp qua ngân hàng với lãi suất thấp, chỉ 8%/năm.

Thủ tục đơn giản không cần thế chấp. Chỉ cần chứng minh và sổ hộ khẩu.

Duyệt hồ sơ nhanh giao xe trong vòng 12 ngày làm việc.

Khuyến mãi 15 triệu trước bạ khi mua xe trong tháng.