Xe tải Thaco có nên trả góp

Xe tải Thaco

Để đầu tư một chiếc xe tải  Thaco chất lượng tốt, thay vì chọn mua những chiếc xe đã qua sử dụng, nhiều khách hàng vẫn muốn sở hữu những dòng xe Thaco mới vì nhiều lý do. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả. Để giải quyết bài toán khó này, chúng tôi hiện đã áp dụng chính sách mua xe trả góp với mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin tư vấn mua xe tải trả góp Thaco một cách chi tiết nhất.

Có nên mua xe tải Thaco trả góp không?

Thaco hiện đang dẫn đầu về sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô tại thị trường xe Việt Nam. Với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, tải trọng đa dạng kèm theo chất lượng tốt. Thaco Trường Hải đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình tại đấu trường trong nước và thế giới.

Tham khảo thêm các dòng xe tải Hyundai tại đây > Xe tải Hyundai

Mua xe tải Thaco trả góp là hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mức chi phí ban đầu hợp lý, lãi suất vừa phải lại còn được sự hỗ trợ tận tình từ ngân hàng. Thế nên, mua xe tải Thaco trả góp là một sự lựa chọn đúng đắn. Khách hàng vừa có thể sở hữu chiếc xe mong muốn nhanh chóng vừa nâng cao khả năng xoay vòng vốn.

Xe tải Thaco
Xe tải Thaco

Giá các dòng xe tải Thaco

Hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam lắp ráp đầy đủ cả 3 dòng xe. Đó là xe du lịch, xe bus và xe tải với chất lượng và giá cả hợp lý. 

Các dòng xe tải của Thaco luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Bởi giá bán phải chăng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, động cơ bền bỉ. Có rất nhiều dòng xe đã đóng góp vào doanh số cho tập đoàn Trường Hải như Thaco Forland, Thaco Fuso, Thaco Ollin, Thaco Towner, Thaco Huyndai…

Khách hàng có nhu cầu mua xe tải trả góp Thaco hãy tham khảo mức giá của các dòng xe tải Thaco sau đây:

Thaco Ollin: Mức giá dao động 277 triệu đến 419 triệu tùy vào loại xe

Thaco Forland: Mức giá dao động 245 triệu đến 345 triệu tùy vào loại xe

Thaco Frontier: Mức giá dao động 286 triệu đến 343 triệu tùy vào loại xe

Giá xe tải Thaco có thể thay đổi theo chính sách của công ty theo từng thời điểm. Để biết mức giá chi tiết nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến các địa điểm bán xe để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Thông thường, các mẫu xe tải Thaco luôn có mức giá hợp lý. Chỉ dao động trong khoảng 250 – 400 triệu đồng. Các ngân hàng cũng hỗ trợ mức vay vốn tối đa lên đến 80%. Như vậy, việc sở hữu một chiếc xe Thaco chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Xe tải Thaco 750kg
Xe tải Thaco 750kg

Ngân hàng hỗ trợ mua xe tải trả góp Thaco

Để mua xe tải trả góp Thaco khách hàng có 2 sự lựa chọn. 

Thứ nhất: Khách hàng làm thủ tục mua xe ngay tại địa điểm bán xe. Các đơn vị này thường liên kết với các ngân hàng. Để giúp người mua giảm bớt một số thủ tục. Đồng thời, khách hàng cũng được hưởng một số ưu đãi độc quyền từ ngân hàng đó.

Thứ 2: Khách hàng có thể tìm đến sự hỗ trợ của bất kỳ ngân hàng nào. Cách này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong các phương án vay vốn. Tuy nhiên, với cách này khách hàng lại phải mất thêm thời gian. Để tìm hiểu, làm hồ sơ, thủ tục vay vốn.

Quy trình mua xe tải trả góp Thaco

Khách hàng có hai hình thức lựa chọn mua xe tải Thaco trả góp. Tương ứng với hai cách là những quy trình khác nhau. Nhưng về bản chất thì hai phương pháp này giống nhau. Các quy trình sẽ được tiến hành như sau:

Trường hợp mua xe tải Thaco trả góp tại địa điểm có liên kết với ngân hàng

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua bán, thanh toán trước một phần tiền cho đơn vị bán xe. Xe tải 1 tấn

Bước 2: Nhân viên bán xe giới thiệu một số ngân hàng hỗ trợ vay vốn trả góp. Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng tiến hành thẩm định, hoàn tất các thủ tục mua bán xe.

Bước 3: Đơn vị bán xe và khách hàng sẽ cùng đem xe đi đăng ký ngay khi nhận được giấy bảo lãnh của ngân hàng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thủ tục, ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho khách hàng.

Xe tải Thaco 5 tấn
Xe tải Thaco 5 tấn

Trường hợp mua xe tải Thaco trả góp tại ngân hàng

Bước 1: Bên mua xe và bán xe thống nhất về giá xe, ký hợp đồng mua bán. Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay vốn.

Bước 2: Khách hàng chủ động chứng minh tài chính bằng bảng kê lương, phiếu lương.

Bước 3: Khi nhận được thông báo cho vay từ ngân hàng, Khách hàng chuyển số tiền đặt cọc còn lại để đơn vị bán xe tiến hành đăng ký xe.

Bước 4: Sau khi đăng ký biển số, khách hàng ký hợp đồng giải ngân với ngân hàng.

Bước 5: Sau khi đơn vị bán xe nhận được khoản tiền vay của khách hàng do ngân hàng chuyển vào. khách hàng sẽ nhận xe và mang xe về nhà.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về việc mua xe tải Thaco trả góp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.