Có nên mua xe tải cũ?

xe tải cũ

Xe tải cũ là xe đã qua sử dụng và loại xe này trên thị trường rất nhiều. Và rất nhiều khách hàng muốn kiếm một chiếc xe cũ vừa tốt vừa rẻ. Để mua về sử dụng. Nhưng hậu quả của việc mua một chiếc xe cũ không ngon làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc kinh doanh. Vì đa số xe tải cũ sẽ được các cửa hàng tút lại cho vẻ ngoài bóng bẩy để dụ khách hàng.

Các xe tải cũ đa số là xe bị hư hỏng nhiều và bị tai nạn. Những loại xe này được các cửa hàng xe cũ làm mới lại. Đánh lừa khách hàng không am hiểu về xe tải cũ. Và quan trọng hơn nữa là phụ tùng không còn chính hãng. Đồ thay thế bên trong đều là đồ lô, làm ảnh hưởng tới máy móc mau hư hỏng.

Xe tải cũ giá rẻ có nên mua?

xe tải cũ giá rẻ, giá sẽ rẻ hơn so với xe tải mới rất nhiều. Và đi song song với giá rẻ thì nguy cơ tiềm ẩn cũng rất cao. Nhiều khách hàng đã chọn mua xe tải cũ giá rẻ, để tiết kiệm kinh tế và có xe chạy hàng tạm thời. Vì không đủ khả năng mua một chiếc xe tải mới, nên đành chọn phương pháp mua xe tải cũ giá rẻ.

Khi đi mua xe tải cũ giá rẻ. khách hàng sẽ được người bán giới thiệu xe luôn luôn nói xe chính chủ và đi rất kỹ. Xe được giữ gìn và hoàn toàn mới, và chưa thay thế phụ tùng bên trong. Các lời nói ngon ngọt cùng vẻ ngoài của chiếc xe tải cũ giá rẻ đã được tút lại. Sẽ làm nao núng nhiều khách hàng đi mua xe cũ.

Thông thường một chiếc xe tải cũ giá rẻ của các bãi xe cũ khi được đem về. Bãi xe đó sẽ làm mới lại cho phần động cơ. Bằng cách khắc phục các lỗi mà động cơ đang bị. Thay thế các phụ tùng không chính hãng các phụ tùng này chỉ thay thế tức thời cho xe. Không đảm bảo chất lượng cho động cơ. Động cơ đi sau vài tháng sẽ có vấn đề trở lại.

Tiếp đến là vẻ ngoài của cabin. Bên ngoài được chăm chút rất kỹ. Vì khi đi mua xe khách hàng sẽ chú ý đến bề ngoài trước mới tới phần động cơ. Những xe bị tại nạn họ sẽ làm phần này rất kỹ. Để có thể đánh lừa khách hàng. Cabin được làm lại bên ngoài bằng nhiều cách, quan trong làm sao cho người khác nhìn vào không biết xe đã bị tai nạn. Chỉ những người thành thạo về xe tải cũ thì họ mới có cách nhìn ra.

xe tải cũ đã từng gây tai nạn
xe tải cũ đã từng gây tai nạn

 

Hệ lụy của việc mua xe tải cũ

Khi mua xe tải cũ giá rẻ khách hàng sẽ không được bảo hành trong thời gian sử dụng. Và đa số xe tải cũ đều bị hư hỏng và thay thế các kinh kiện trong thời gian sử dụng. Và số tiền phải sửa chữa và thay thế rất cao. Thay phụ tùng chính hãng cho xe sẽ tốn rất nhiều tiền của khách hàng.

Xe hư hỏng giữa đường không được ai hỗ trợ. Khi xe gặp hư hỏng khi chạy hàng sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của khách. Điều này ảnh hưởng đến công việc kinh doanh rất nhiều. Khi xe hư hỏng lại không chở được hàng có khi phải đền hợp đồng cho các công ty. Có quá nhiều hệ lụy khi mua xe tải cũ giá rẻ.

Lợi ích xe tải cũ đem lại

Nói về cái xấu của xe tải cũ, thì chắc chắn xe cũ cũng có nhiều cái tốt, nên nhiều khách hàng mới chọn mua. Và ưu điểm khi mua xe cũ là chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ ra là có thể mua được một chiếc xe cũ. Vốn đầu tư vào xe không nhiều. Nhưng nếu biết lựa chọn sẽ mua được một chiếc xe cũ ngon để sử dụng

Bỏ ra số tiền ít và mua được xe phục vụ được việc kinh doanh tạm thời của nhiều khách hàng. Sau này có dư sẽ đầu tư một chiếc xe tốt hơn. Vì thế nên chọn những chiếc xe cũ được chính chủ bán lại mà mình biết. Và nên tham khảo các cách kiểm tra khi đi mua xe cũ, để không phải hối hận khi đi mua xe tải cũ.

xe tải cũ hay hỏng hóc
xe tải cũ hay hỏng hóc

Xe tải cũ trả góp được hay không?

Xe tải cũ trả góp cũng giống như xe tải mới. Nhưng xe tải đó thời gian sử dụng chưa quá 5 năm thì mới có thể trả góp. Và định giá của ngân hàng với  cũ là rất thấp. Giá trị cho vay của chiếc xe rất thấp chỉ được 50% giá trị ngân hàng định giá. Xe tải cũ trả góp sẽ rắc rối hơn so với xe tải mới. Nếu chiếc xe cũ đó đã sử dụng hơn 5 năm thì ngân hàng sẽ không hỗ trợ trả góp.

Đại lý xe tải Hyundai

Chúng tôi là đại lý Hyundai chuyên bán các dòng xe tải mới. Và đôi khi chúng tôi cũng bán xe tải cũ của khách hàng kí gửi ở chúng tôi. Mong là thông tin trên giúp quý khách mua được chiếc xe cũ ưng ý. Được khuyến mãi 15 triệu phí trước bạ. Định vị, Phù hiệu khi mua xe

Tham khảo xe các dòng xe Hyundai tại đây >> Xe tải Hyundai