Xe Tải 2t4 Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Xe tải 2t4

Hiện tại trên thì trường có rất nhiều hãng xe, và các hãng xe nổi tiếng và quen thuộc như. Isuzu Hyundai. Hino. KiA. Và các hãng xe khác. Nhưng đều có một điểm chung là nhắm đến các khách hàng muốn một chiếc xe nhỏ gọn vào được thành phố. Có tải trọng cao. và việc sản suất các dòng xe tải 2t4 là cần thiết.

cho nên việc cho ra đời 1 chiếc xe tải 2t4 vào được thành phố ban ngày, là mục đích nhiều hãng xe đề ra. Để có thể cạnh tranh với nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cùng phân tích các hãng xe nào có dòng xe tải 2t4 tốt nhất. Để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với mình.

Xe tải 2t4 của Hyundai

Xe Tải N250 của Hyundai Thành Công

N250 là dòng xe tải nhẹ, do nhà máy Hyundai Thành công lắp ráp. Trang bị động cơ Hyundai D4CB công suất đến 130 mã lực. 4 máy thẳng hàng máy rất êm. Công nghệ ga điện đem đến một sức mạnh mới cho động cơ. Và quan trọng hơn là có hệ thống phun dầu điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Và tiêu chuển Euro 4 hợp với tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam.

Xe tải 2t4 N250
Xe tải 2t4 N250

Dòng xe này có mẫu mã ngoại thất rất đẹp và sang trọng. Với thiết kế tinh tế và khoa học làm cho vẻ ngoài của chiếc xe thay đổi. Mẫu mã không còn theo kiểu truyền thống của dòng Hyundai trước kia. 

Dòng xe này phù hợp cho việc di chuyển trong các đường nhỏ và đông đúc. Nhưng điểm yếu của dòng xe này là thùng quá ngắn. Thùng dài 3m6 nên việc chở hàng gặp khó khăn, vì thùng quá ngắn. Vì vậy ít khách hàng lựa chọn dòng xe này. Và giá của dòng xe này hơi cao 480 triệu cho thùng xe và xe.

Xe Tải 2t4 iz49 Đô Thành

Xe tải iz49 do nhà máy Hyundai Đô Thành lắp ráp. Xe liên doanh của Hyundai Đô Thành. Dòng xe này tải trọng 2t4 thùng dài 4m2. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng thùng dài, cho nên dòng xe này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Xe tải 2t4 IZ49
Xe tải 2t4 IZ49

Xe trang bị động cơ Isuzu Nhật Bản, công nghệ ga điện. Động cơ ISUZU JE49 có công suất là 2.777cm3 và sản sinh ra 110 mã lực khi đạt vòng tua cao nhất. Hệ thống phun dầu điện tử giúp động cơ ít tiêu hao nhiên liệu hơn. Mức tiêu hao chỉ khoảng 11 lít/ 100 km.

Thùng dài 4m2 là một lợi thế của dòng xe tải 2t4 iz49. Thêm vào đó là thiết kế nhỏ gọn có thể đi vào các đường hẻm chật hẹp của thành phố. Dòng xe này có mức giá khá rẻ chỉ 370 triệu. Nên việc sở hữu dòng xe này rất dể dàng thông qua việc vay vốn ngân hàng.

Tham khảo thêm về iz49 tại đây> Xe Tải IZ49

Xe tải 2t4 iz65 Đô Thành.

Xe tải 2t4 iz65 là người em của iz49. Tuy được sản xuất sau, nhưng được nhà máy Hyundai Đô Thành châm chút tỉ mỉ. Vì thế dòng xe này có ngoại hình đẹp và rộng rãi hơn iz49. Với thiết kế cabin đầu vuông giống mẫu cabin ISUZU nhập khẩu lúc trước. Làm cho chiếc xe đẹp hơn.

Trang bị động cơ Isuzu Nhật Bản như iz49. Vì sử dụng chung một động cơ nên iz49 và iz65 không khác nhau về bộ máy. Hyundai Đô Thành chỉ thay đổi mẫu mã và kích thước thùng, biến iz65 trở thành 1 sản phẩm cạnh tranh chính trong phân khúc xe tải 2t4.

Xe tải 2t4 IZ65
Xe tải 2t4 IZ65

Thùng dài 4m3 không kén nguồn hàng, đây là ưu điểm của dòng xe này. Các công ty vận tải trong thành phố rất chuộng dòng xe này. Về mẫu mã cũng như kích thước thùng. Doanh số bán ra của dòng xe này rất lớn. Và giá để sở hữu em nó chỉ 400 triệu.

Đặc biệt của dòng xe này có 3 phiếu, 1.9 tấn 2.4 tấn và 3.5 tấn cả 3 phiếu này không thay đổi về mẫu mã hay động cơ. Chỉ là thay đổi tải trọng của xe để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm về IZ65 >> Xe tải iz65

Xe Tải Isuzu QKR77H

Xe tải 2t4 ISUZU
Xe tải 2t4 ISUZU

Xe tải 2t4 ISUZU thùng dài 4m3. ISUZU là một hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản tại việt Nam. Và có nhà máy lắp ráp tại đường quang trung gò vấp TPHCM. Xe được lắp ráp tại thị trường Việt Nam nên giá thành rẻ hơn so với xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Xe trang bị động cơ ISUZU Nhật Bản cho chất lượng không chê vào đâu được. Cho công suất 110 mã lực và công suất 2777 cm3. Động cơ ga điện Euro4 thân thiện với môi trường. Đặc biệt dòng xe này rất tiết kiệm nhiên liệu.

Nhưng nhược điểm của dòng xe này là phần phụ tùng. Phụ tùng thay thế cho xe quá cao vì là đồ Nhật, Nhưng chất lượng của nó đem lại thì rất tốt. Giá thành của dòng xe này hơi cao chỉ phù hợp cho các công ty lớn. Giá dòng xe này 516 triệu.

Kết Luận

Trên là 2 hãng xe có các dòng xe tải 2t4 tốt nhất hiện nay. Chúng tôi mong rằng quý khách có thể lựa chọn được dòng xe phù hợp. Chúng tôi chỉ đánh giá 2 hãng xe tốt nhất hiện nay, còn các hãng khác không có tải trọng 2t4 hoặc chất lượng không đảm bảo nên chúng tôi không nhắc đến.

Mong là quý khách chọn được dòng xe tải 2t4 phù hợp với mình, để có thể mua được chiếc xe tốt phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình và công ty.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán các xe tải từ 1 đến 8 tấn. xe tải H150. Xe tải 8 tấn