Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu ?

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu

Tại Việt Nam, đặc điểm đường phố thường dày đặc và nhỏ hẹp, những phương tiện có kích cỡ lớn thường khó di chuyển. Chính vì vậy mà những dòng xe tải có trọng lượng nhỏ trở nên thông dụng hơn. Những đoạn đường chật hẹp và cấm tải thì dòng xe tải 1 tấn sẽ thích hợp. Tuy nhiên loại xe tải 1 tấn giá bao nhiêu thì phù hợp với người tiêu dùng?

Hiện nay xe tải 1 tấn giá bao nhiêu?

Giống như nhiều mẫu xe nhỏ có tải trọng khác nhau trên thị trường. Xe tải 1 tấn vẫn luôn là một lựa chọn hấp dẫn và mang tới nhiều ưu đãi hơn cho người sử dụng. Dòng xe này được trang bị thiết bị tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp của động cơ diesel. Làm cho chi phí vận hành và nhiên liệu được giảm xuống đáng kể. Có 2 vấn đề cần được lưu ý:

Thứ nhất

Hệ thống giao thông tại Việt Nam cũng đang ngày càng được nâng cấp tốt hơn. Trong mỗi một giai đoạn phát triển tương ứng thì đường xa sẽ có những sự thay đổi và cải thiện nhất định. Hiện nay, do sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, dân số ở các thành phố ngày càng tăng cao, quỹ đất ngày càng nhỏ kéo theo đường xá trở nên chật hẹp. Chính vì thế, việc ra đời dòng xe tải 1 tấn là một ưu điểm vượt trội. Việc vận chuyển hàng hóa ra vào những con đường nhỏ, hạn chế sự ách tắc giao thông tại nơi khu vực lưu thông. Bên cạnh đó thì xe tải 1 tấn giá bao nhiêu cũng đều phù hợp với khả năng của người dùng.

Thứ hai

Trong đó mức giá thường xe ở dưới mức 400 triệu. Nhưng thường thì giá xe còn phụ thuộc vào từng thương hiệu, địa chỉ bán và từng thời điểm. Mỗi địa chỉ, thương hiệu bán đều có những chính sách khuyến mãi và giá bán riêng khác nhau. Vì vậy để biết rõ được giá bạn có thể liên hệ trực tiếp tới những showroom cung cấp xe tải hiện nay.

Mặc dù giá xe tải 1 tấn cũng khá phù hợp với thị trường nhưng vẫn sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp qua ngân hàng. Vì vậy mà tùy thuộc vào từng hãng xe khác nhau ngân hàng sẽ định giá và cho vay ở mức cao hay thấp. Bên cạnh đó mức giá cũng tùy vào dòng xe đó xuất sư từ nhà máy nào.

Những loại xe tải 1 tấn giá bao nhiêu?

Xe tải có rất nhiều loại khác nhau, ứng với đó là trọng tải xe cũng khác nhau. Mỗi tải trọng nhất định sẽ gắn liên với những nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau. Từ những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh cho tới hàng hóa gọn nhẹ. Trong đó xe tải 1 tấn phù hợp để chuyên chở những loại hàng hóa nhỏ, nhẹ, đóng khối, đóng hộp sẵn. Vậy loại xe tải 1 tấn giá bao nhiêu cho tốt để phù hợp với nhiều người dùng.

Xe tải Teraco 100 động cơ Mitsubishi

Dòng xe tải 1 tấn hiếm hoi đến từ Deahan mô tô mà nhiều người biết đó là Teraco 100 . Đây cũng là dòng xe mà thời điểm ra mắt cũng được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Mức giá cho chiếc xe vẫn rất phải chăng bởi đây là dòng chất lượng của xe tải 1 tấn. Vì vậy chỉ những doanh nghiệp hay các chủ xe có khả năng tài chính trung bình.

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Tera 100
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Tera 100

Sử dụng động cơ Mitsubishi máy xăng, 4 máy 4 xy lanh thẳng hàng. Xe khởi động êm ái và mạnh mẽ. Với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ ở mức 6 lít / 100 km, một con số tiết kiệm cho động cơ xăng.

Tham khảo kĩ về teraco 100 tại đây > tera 100

Xe tải Suzuki

Dòng xe tải Super Carry là một trong những dòng xe tải trọng nhỏ nổi tiếng của Suzuki. Đây cũng là dòng xe tải đã định hình nên xe tải trọng nhỏ suzuki. Suzuki hầu như tập trung chủ yếu vào các dòng xe tải nhỏ và nhẹ. Nơi họ có thể đi những bước đi riêng trên con đường của mình bởi trong đó họ có ít sự cạnh tranh hơn. Mức giá xe tải 1 tấn của Suzuki giao động từ 250.000.000 – 355.000.000 VNĐ. Trong đó thì xe tải Suzuki Carry là một lựa chọn phù hợp.

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Suzuki
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Suzuki

Xe tải TATA

Một dòng xe tải nổi bật khác là những dòng xe tải nhỏ của hãng TATA motor. Một nhà máy sản xuất ô tô và xe tải nổi tiếng có xuất xứ từ Ấn Độ. Bởi họ mới chỉ lấn sân sang thị trường Việt Nam từ đầu năm 2016 và vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư theo cách thăm dò. Vậy với tư thế và thị trường lặng lẽ như thế thì TATA sẽ định hình xe tải 1 tấn giá bao nhiêu ?  Họ đã tự định hình được phân khúc xe tải 1 tấn với mức giá ngang tầm với có dòng xe của Suzuki.

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Tata
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Tata

Xe tải KIA

Đây là một thương hiệu đã có từ lâu tại Việt Nam và hiện nay chính là ”Thaco Trường Hải“. Mà trước đây họ đã vô cùng nổi tiếng với dòng xe KIA. Các dòng KIA Frontier hay mới nhất là họ đã tự sản xuất xe tải với những linh kiện được nhập khẩu từ Trung Quốc. Một ưu điểm của dòng xe này chính là mức giá khá dễ chịu đối với người tiêu dùng.

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Kia
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Kia

Xe tải Isuzu 1 tấn

Xe Isuzu là dòng xe được sản xuất bởi tập đoàn Isuzu của Nhật Bản. Thương hiệu này đã được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Xe tải 1 tấn của Isuzu có thiết kế gọn nhẹ, khả năng chuyên chở hàng hóa linh hoạt. Vậy mức Isuzu có xe tải 1 tấn giá bao nhiêu? Giá xe tải Isuzu 1 tấn cũng khá mềm và chi phí bảo dưỡng thấp. Chính vì thế, dòng xe Isuzu 1 tấn ngay từ  thời điểm xuất hiện cho đến nay vẫn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giá xe tải isuzu 3.5 tấn

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Isuzu
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Isuzu

Một số dòng xe tải Isuzu 1 tấn hiện nay trên thị trường đó là:

  • Xe tải thùng đông lạnh

  • Xe tải thùng bảo ôn Composite

  • Xe tải thùng mui bạt

  • Xe tải thùng lửng và thùng lửng gắn cẩu

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu và chất lượng bền bỉ là những yếu hàng đầu để khách hàng lựa chọn dòng xe tải nhỏ bé này tại Việt Nam.